728 x 90

Nhiều ưu đãi đặc biệt khi du lịch tới Hàn Quốc

Nhiều ưu đãi đặc biệt khi du lịch tới Hàn Quốc
 
CanhDep.net

1.200 du khách Việt đầu tiên tới hàn quốc từ ngày 10/7 đến 21/9 sẽ được tặng một triệu đồng và phiếu giảm giá mua sắm trong cửa hàng miễn thuế Lotte tại sân bay Incheon.

Điều kiện để nhận ưu đãi này là bạn mua tour của các hãng như Vietravel, Hanoi Redtours, Vietrantour, Saigontourist, TransViet Travel, TST Tourist, Thăng Long GTC.

Đây là một trong những hành động nằm trong chương trình xúc tiến du lịch tới Hàn Quốc với tên gọi "Du lịch hè tới Hàn Quốc - nhận nhiều hơn thế". Chương trình do  tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) phối hợp cùng các hãng lữ hành, hàng không tổ chức.

Nhiêu ưu đai đăc biêt khi du lich tơi han quôc

KTO tại Việt Nam cũng dành tặng 1.100 phần quà là một phiếu sử dụng VIP Hub Lounge và một phiếu mua hàng giảm giá tại hệ thống cửa hàng miễn thuế Lotte tại sân bay quốc tế Incheon cho khách Việt Nam trong thời gian từ 10/7 đến 21/9. Ảnh: Gmanetwork.

Bên cạnh đó, một số hãng hàng không như Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, Vietjet, Jeju Air cũng có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng (dù không sử dụng dịch vụ của các hãng lữ hành kể trên).

Trong đó, Vietnam Airlines sẽ miễn phí hủy vé cho các công ty du lịch trong tháng 7, 8 và tặng thêm 10 kg hành lý. Riêng KE và OZ tặng thêm kg hành lý cho cả khách đoàn và khách lẻ. Vietjet cũng công bố hàng chục nghìn vé máy bay giá từ 0 đồng vào giờ khuyến mại vàng, 12h-14h hàng ngày cho các chặng Hà Nội, TP HCM đi Hàn Quốc.

Sắp tới KTO Việt Nam cũng tổ chức 3 cuộc thi online mang đến cơ hội nhận 6 chuyến du lịch miễn phí, 10 vé máy bay khứ hồi miễn cước tới Hàn Quốc.

Trước đó, du lịch Hàn Quốc bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch mers khiến lượng khách đến đây sụt giảm mạnh. Để khôi phục lại thị trường, Hàn Quốc đã tiến hành nhiều biện pháp như miễn phí visa cho đoàn khách du lịch khen thưởng được tổ chức bởi công ty du lịch do Đại sứ quán nước này chỉ định, miễn phí vé tham quan các cung điện ở seouláp dụng mức bồi thường do nhiễm Mers khi đến đây là gần 5.000 USD...

Hiện nay, KTO cũng phối hợp với một số công ty du lịch cho ra mắt các tour mới nhằm thu hút khách như tour tham quan kết hợp xem K-Pop dành cho giới trẻ của Hanoi Redtours, đạp xe khám phá Hàn Quốc của Vietrantour...

Anh Minh