728 x 90

Mai Châu Ecolodge giúp du khách giao hòa với thiên nhiên

Mai Châu Ecolodge giúp du khách giao hòa với thiên nhiên
Khu nghỉ dưỡng cách xa thị trấn ồn ào, bao trọn quả đồi Pòm Pu là điểm dừng chân mới cho những du khách yêu thích không gian thiên nhiên trong lành, yên tĩnh..
CanhDep.net

Mai Châu, Hòa Bình không còn là một điểm du lịch xa lạ đối với nhiều du khách - những người thích khám phá văn hóa bản địa các đồng bào dân tộc thiểu số.

Khu nghỉ dưỡng mai châu ecolodge giúp du khách được ẩn mình trong núi rừng, thưởng thức không gian yên tĩnh của núi rừng, ngâm mình trong hồ bơi mát lạnh chính giữa đỉnh đồi, quan sát toàn bộ thung lũng và ngắm nhìn những đám mây sương mù lửng lơ, xen giữa các sườn núi trùng điệp.

Mai châu ecolodge giúp du khách giao hòa với thiên nhiên

Lối kiến trúc của Mai Châu Ecolodge tựa như một ngôi làng cổ người Thái.

Mai Châu Ecolodge hoạt động dựa trên các nguyên tắc sinh thái, giảm tác động trực tiếp đến môi trường tự nhiên và xã hội. khu nghỉ dưỡng có 21 bungalow độc lập (43 phòng) được xây dựng mô phỏng theo kiến trúc nhà người Thái: trần “Loi”, mái cọ, chi tiết trang trí dân dã, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế.

Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng bức tranh thung lũng, thấp thoáng dáng khom lưng của người dân trồng lúa, trồng ngô hoặc cảm nhận cuộc sống tại khu vườn riêng, tĩnh lặng của từng bungalow.

Mai châu ecolodge giúp du khách giao hòa với thiên nhiên

Bể bơi là một phần không thể thiếu tạo nên một chỉnh thể nghĩ dưỡng.

Khu nghỉ dưỡng có đầy đủ các dịch vụ: bể bơi, spa, nhà hàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, du khách có thể tham gia những buổi biểu diễn ca nhạc truyền thống, đi bộ khám phá thiên nhiên , tự tay thực hành làm các món ăn bản địa... qua đó, họ sẽ hiểu và cảm nhận được một phần văn hóa của người Thái

Mai Châu Ecolodge là khu du lịch nghỉ dưỡng không "khách sạn", không tivi, không thuốc lá. Nếu không phải mùa du lịch, du khách có thể đặt được phòng với giá chỉ từ 92 đến 230 USD, bao gồm các dịch vụ đi kèm như đạp xe, xem múa xòe, nhảy sạp...Nếu không có thời gian tự khám phá, các chương trình trọn gói sẽ là một gợi ý nhỏ cho bạn tại đây.

Mai châu ecolodge giúp du khách giao hòa với thiên nhiên

Các trang trí, chi tiết của dân tộc Thái trong phòng.

Bạn có thể chọn shuttle bus (500.000 đồng cho vé khứ hồi) của Mai Châu Ecolodge xuất phát lúc 8h sáng hàng ngày từ Hà Nội dọc theo quốc lộ 6, vượt đèo Thung Khe thơ mộng, rẽ trái theo con đường quốc lộ 15.

Mọi tiêu chí về ý thức và hành động ở Mai Châu Ecolodge đều hướng tới bảo vệ môi trường, hệ sinh thái. Vì vậy, khách hàng sẽ được đề nghị tuân thủ các quy định của khu nghỉ dưỡng để hướng tới du lịch trách nhiệm: không ăn thịt thú rừng, không hút thuốc, sử dụng tiết kiệm nước, hạn chế tiếng ồn,…

(Nguồn: Mai Châu Ecolodge)