728 x 90

Làm cách nào để xin visa châu Âu dễ dàng?

Làm cách nào để xin visa châu Âu dễ dàng?
Khi chi phí du lịch Châu Âu không còn quá đắt đỏ mà khá phù hợp với mức sống của du khách Việt Nam, vấn đề lớn nhất được hầu hết du khách quan tâm là thủ tục xin visa du lịch Châu Âu liệu...
CanhDep.net

Khi chi phí du lịch châu âu không còn quá đắt đỏ mà khá phù hợp với mức sống của du khách Việt Nam, vấn đề lớn nhất được hầu hết du khách quan tâm là thủ tục xin visa du lịch Châu Âu liệu có quá phức tạp và làm cách nào để xin được visa.

Để xin visa du lịch Châu Âu, du khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam, hoặc thông qua dịch vụ tư vấn visa của các công ty du lịch.

Làm cách nào để xin visa châu âu dễ dàng

Xin visa tự túc, nên hay không nên?
Thông tin về thủ tục xin visa Châu Âu khá phổ biến, du khách có thể dễ dàng tìm hiểu trên mạng hoặc trên website của các Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài như Pháp, Ý, Hà Lan, Đan Mạch,… tại Việt Nam để nộp hồ sơ trực tiếp.
Tuy nhiên khó khăn của việc xin visa tự túc là các quy định về hồ sơ xin visa hầu hết là thông tin cơ bản, không có hướng dẫn theo từng trường hợp cụ thể của du khách như cần chuẩn bị những gì nếu chưa từng đi nước ngoài hay đã từng đi các nước Úc, Mỹ, cần làm gì để ở lại thăm thân, lưu ý gì khi xin visa công tác,…. Điều này khiến nhiều du khách gặp khó khăn, bất tiện về thời gian và công sức để có một bộ hồ sơ đạt yêu cầu. Ngoài ra nếu không có kinh nghiệm về các thủ tục xin visa như sắp xếp hồ sơ, đặt lịch hẹn, phỏng vấn trực tiếp du khách có thể không được cấp visa khi xin tự túc.

Làm cách nào để xin visa châu âu dễ dàng

Sức mạnh của dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp
Tiết kiệm công sức, tiền bạc cho du khách và quan trọng nhất là tăng khả năng đậu visa, đó là những ưu điểm từ dịch vụ tư vấn visa của của các công ty du lịch. Du khách không phải mất nhiều thời gian đi lại để chuẩn bị hồ sơ xin visa.
Chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể của mình như mục đích chuyến đi, đặc điểm nhân thân, chứng minh tài chính,… cho các công ty du lịch và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của họ, mọi công đoạn như làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán, sắp xếp hồ sơ, giải đáp thắc mắc và tư vấn giúp du khách tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn đều do công ty du lịch thực hiện, kết quả là khả năng đâu visa gần như 100%.
Đối với trường hợp từng bị từ chối visa khi xin tự túc, du khách vẫn có khả năng được cấp visa dưới sự bảo lãnh của các công ty du lịch.
Sử dụng các dịch vụ tư vấn visa miễn phí
Hiện nay, có khá nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn visa cho du khách, trong đó có cả những cá nhân, tổ chức hoạt động không có giấy phép, có thể khiến du khách tiền mất tật mang.
Vì vậy để đảm bảo kết quả tốt nhất và tránh vất vả trong quá trình xin visa, du khách nên tìm đến sự hỗ trợ từ dịch vụ tư vấn visa miễn phí của những công ty du lịch lớn, uy tín trên thị trường. Với các thông tin tư vấn thích hợp, sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo, visa không còn là rào cản quá lớn cho kế hoạch đi Châu Âu của du khách.
Dulichviet.com.vn