728 x 90

Kinh nghiệm để có chuyến du lịch an toàn

Kinh nghiệm để có chuyến du lịch an toàn
Lauren Juliff, chuyên gia du lịch cho Student Travel và cô có kinh nghiệm 2 năm  đi du lịch bụi,  cho rằng, có những thứ bạn cần mang theo nhưng có những thứ bạn có thể thay thế để cho chuyến du lịch...
CanhDep.net

Lauren Juliff, chuyên gia du lịch cho Student Travel và cô có kinh nghiệm 2 năm  đi du lịch bụi,  cho rằng, có những thứ bạn cần mang theo nhưng có những thứ bạn có thể thay thế để cho chuyến du lịch nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Túi đựng tiền bao tử
Kinh nghiệm để có chuyến du lịch an toàn

Đây là một vật cần thiết để giữ tiền của bạn một cách an toàn. Tuy nhiên theo Lauren, nó khá bất tiện vì kích thước lớn, phải buộc vào người sau lớp áo và khá bất tiện mỗi khi ra ngoài. Trường hợp này chỉ áp dụng khi bạn đến những thành phố có tỷ lệ móc túi cao và nhiều tội phạm. Vì thế, cách đơn giản thay thế loại “túi bao tử” này bằng việc cho tiền vào ví nhỏ gọn hơn, dễ dàng cho vào túi.

Túi ngủ đắt tiền
Với tâm lý lo lắng về sự sạch sẽ của khách sạn, nhiều người mang theo túi ngủ đắt tiền để tránh những con rận cắn. Sử dụng nhiều tiền để mua món đồ này thì bạn cũng có thể sẽ chẳng bao giờ phải dùng đến. Cho nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ thông tin cũng như lựa chọn các khách sạn. Đồng thời , bạn nên tham khảo thông tin bình luận của những người từng nghỉ đêm tại các địa điểm đó trên các trang website.  
Quần áo hàng hiệu
                                          Kinh nghiệm để có chuyến du lịch an toàn

Đừng bao giờ mặc những quần áo quá đắt tiền và nổi bật khi đi du lịch bởi bạn có thể trở thành mục tiêu tấn công của những tên trộm ở nước ngoài. Vì thế, chỉ cần trang phục thoải mái, đơn giản bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối.

Mang quá nhiều thuốc

Kinh nghiệm để có chuyến du lịch an toàn
Việc mang thuốc để dự phòng trong lúc du lịch là một điều khá quan trọng.  Tuy nhiên, bạn không cần mang hết các loại thuốc với số lượng quá nhiều bởi bạn vẫn có thể ghé qua tiệm thuốc để mua chúng.
Bạch Điệp (theo Student Travel)