728 x 90

Khách sạn chi 20 triệu USD để du khách ngủ cùng cá

Khách sạn chi 20 triệu USD để du khách ngủ cùng cá
Khách sạn sang trọng Planet Ocean Underwater sẽ có 12 phòng được xây dưới mực nước biển 8,5 m và du khách có thể thoải mái ngắm quang cảnh của đại dương.
CanhDep.net

khách sạn Planet Ocean Underwater Hotel có trụ sở tại Mỹ vừa được chính quyền cấp bằng sáng chế và đang tìm kiếm các nhà thiết kế để bắt tay vào xây dựng công trình đẳng cấp: khách sạn dưới biển.

Kinh phí dự kiến xây dựng khách sạn này vào gần 20 triệu USD, một số địa điểm đang được "nhắm" tới là Hawaii, Bahamas, Ai Cập hoặc Malaysia.

Khách sạn chi 20 triệu usd để du khách ngủ cùng cá

Thiết kế của khách sạn dưới biển. Ảnh: Caters New Agency.

Phía khách sạn cho biết, họ dự định sẽ xây dựng một khách sạn khép kín với thang máy đi lên - xuống từ mặt biển. Tony Webb, một trong những người phụ trách dự án cho biết việc xây dựng khách sạn dưới biển không khác gì du lịch không gian, và các ngành công nghiệp hiện đại đã sẵn sàng để tiến sâu vào lòng biển.

Khách sạn này thực tế sẽ có công dụng như một con tàu, nghĩa là nó có thể di chuyển tới những địa điểm khác. Thiết kế này sẽ giúp cho du khách an toàn và tránh được những cơn bão lớn bất ngờ xảy ra trên biển.

Xem thêm: Những kiểu khách sạn độc lạ ở Việt Nam

Anh Minh