728 x 90

Khách nữ đánh nhau bằng dao cạo lông mày trên máy bay

Khách nữ đánh nhau bằng dao cạo lông mày trên máy bay
Hai khách nữ của hãng JetBlue bị bắt giữ vì sử dụng dao cạo và bình hơi cay để tấn công nhau trên một chuyến bay hạ cánh tại New York, Mỹ.
CanhDep.net

Vụ việc xảy ra ngày 25/8 khi Jean Ballentine, 61 tuổi, ngồi ở cạnh cửa sổ cố gắng "trèo qua'' hành khách ghế bên cạnh là Mary Cannady, 52 tuổi trên máy bay đến từ jamaica đang hạ cánh ở phi trường John F Kennedy, Mỹ. 

Khách nữ đánh nhau bằng dao cạo lông mày trên máy bay

Sự việc xảy ra trên một chuyến bay của hãng jetblue . Ảnh: Therakyatport.

Theo các nhà chức trách địa phương, sau khi đẩy bà Ballentine xuống thì bà Cannady bị đấm lại vào mặt. Một người đàn ông ngồi ghế cạnh đó cố gắng can thiệp để ngưng vụ đánh nhau lại. Tuy nhiên, bà Ballentine dùng một chiếc dao cạo lông mày rạch vào tay vị khách nam này. Sau đó, bà Cannady lấy một bình hơi cay từ trong túi và xịt vào mắt bà Ballentine.

Hoseph Pentagelo, người phát ngôn của Sở giao thông vận tải địa phương, cho biết vụ ẩu đả buộc phi công yêu cầu bà Ballentine rời khỏi máy bay. Một số hành khách bị ảnh hưởng bởi hơi cay và người đàn ông bị rạch vào tay đã được điều trị tại sân bay.

Bà Ballentine bị bắt vì tấn công người khác và đem theo vũ khí là cây dao cạo lông mày. Bà Cannady bị buộc tội dùng hơi cay trái pháp luật. 

Sở giao thông vận tải địa phương phát biểu trên đài WCBS 880 là dao cạo lông mày và bình hơi cay đều không được phép mang lên máy bay khi xuất phát từ Mỹ. 

Cục An Toàn Giao thông Mỹ (TSA) không phải chịu trách nhiệm về vấn đề an toàn bên ngoài nước Mỹ. Tuy nhiên, các nhà chức trách Jamaica phải có trách nhiệm trong việc kiểm tra vũ khí tại sân bay Kingston.

Hương Chi