728 x 90

Hành khách bị cấm bay suốt đời vì khoe ‘của quý’

Hành khách bị cấm bay suốt đời vì khoe ‘của quý’
Hãng hàng không giá rẻ Jet2 ban lệnh cấm sử dụng dịch vụ vĩnh viễn đối với một hành khách vì đã khoe bộ phận nhạy cảm ra trước mặt những tiếp viên.
CanhDep.net

Một hành khách 22 tuổi đến từ thị trấn Grimsby, Lincolnshire, Anh, đã phải chịu một hình phạt khi có hành vi không đứng đắn trên chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ Jet2. Anh ta khiêu khích đội ngũ tiếp viên bằng việc khoe "của quý" khi đang bay tới Majorca, Tây Ban Nha. 

Hành khách bị cấm bay suốt đời vì khoe của quý

Hành khách 22 tuổi trên chuyến bay của hãng jet2 cũng không còn cơ hội được sử dụng chiếc vé máy bay khứ hồi sau khi lệnh cấm ban ra.

Trường hợp này lập tức được báo cáo tới bộ phận an ninh. Ngay khi máy bay hạ cánh ở Tây Ban Nha, hành khách này đã bị mời xuống và hãng hàng không sau đó ban lệnh cấm bay vĩnh viễn đối với anh ta. Điều này đồng nghĩa với việc anh ta cũng không thể về nước bằng vé khứ hồi đã mua.

Steve Heapy, CEO của Jet2, cho biết đơn vị này luôn tự hào vì phục vụ hàng triệu gia đình mỗi năm. Vì vậy, "bất cứ hành vi quấy rối nào khiến khách hàng của hãng bất an hay cản trở phi hành đoàn đều bị trừng trị không dung thứ. Hành động kinh khủng của người đàn ông này hoàn toàn không thể chấp nhận được”, Steve nhấn mạnh.

Những câu chuyện nhạy cảm từng bị phát giác không phải chuyện hiếm với nhiều hãng bay. Nguyên nhân được cho là hành khách được phục vụ quá chu đáo hay không may bị ảnh hưởng bởi phim truyện xem lúc đang bay. Vụ việc xảy ra hôm 1/5 nhưng tới ngày 8/5 mới được công bố.

Phạm Huyền