728 x 90

Du khách hoảng sợ bỏ chạy vì núi sụp trước mặt

Du khách hoảng sợ bỏ chạy vì núi sụp trước mặt
Cảnh quay từ điện thoại cho thấy đất đá đổ ập xuống trước mặt du khách khiến nhiều người phải bỏ chạy thoát thân.
CanhDep.net

Trang Mirror vừa đăng tải một đoạn video về vụ lở đất, trong đó có cảnh ngọn núi đổ sụp khiến nhiều du khách bỏ chạy toán loạn. Vụ việc xảy ra hôm 7/12 dọc quốc lộ 21 nối liền Chandigarh với Manali - điểm du lịch nổi tiếng ở ấn độ khiến con đường vùi trong đất đá và bụi.

"Khoảng 50 người tập trung gần vách núi để xem mọi chuyện xảy ra. Chúng tôi nghĩ rằng một vài tảng đá chênh vênh bị rơi thôi nhưng chúng tôi đã nhầm", Rakesh Sharma, một du khách đến Shimla từ  manali cho biết.

Du khách hoảng sợ bỏ chạy vì núi sụp trước mặt

Phần núi đổ xuống đường và con sông dọc cao tốc. Ảnh: youtube

Nhiều người khi xem đoạn video này cảm thấy sợ hãi lúc vách núi bắt đầu lở, buộc những người đứng ngay phía dưới phải bỏ chạy. Tuy nhiên không có ai bị thương trong vụ việc trên.

Ban đầu, người ta nghĩ rằng vụ sạt lở này có liên quan đến trận động đất 7,2 độ richter xảy ra cùng ngày tại Taijikistan, gây chấn động ở Bắc Ấn Độ. Nhưng sau đó đã có xác nhận rằng hai vụ việc trên không liên quan đến nhau.

Địa phương đang nỗ lực để thông quốc lộ 21. Các phương tiện du lịch tới Manali đã được yêu cầu chuyển hướng theo đường Mandi - Kotala - Bajjura.

 Xem thêm: Cầu kính bị nứt, khách Trung Quốc bỏ chạy

Vy An