728 x 90

Du khách giật mình bỏ chạy sau khi trêu lính gác hoàng gia

Du khách giật mình bỏ chạy sau khi trêu lính gác hoàng gia
Bị vị khách bắt chước điệu bộ và đặt tay lên vai, lính canh ở lâu đài Windsor, Bershire, Anh bất ngờ chĩa súng và quát lớn khiến người đàn ông này hoảng sợ chạy mất. 
CanhDep.net

Mới đây trên mạng xuất hiện một clip quay ở lâu đài Windsor, hạt Berkshire, Anh với tiêu đề "Why you don't harass the Queen's Guard" (tạm dịch: Tại sao bạn không nên quấy rầy lính canh của Nữ hoàng). Trong đó, một người đàn ông châu á hài hước bắt chước điệu bộ diễu hành rồi đặt tay lên vai anh lính gác.

Ngay lập tức, vị khách đột ngột bị anh lính chĩa mũi súng và quát tháo: ''Lùi lại mau". Vì hoảng sợ và bất ngờ, du khách này phải tránh rồi chạy đi ngayClip dài 20 giây này thu hút hơn 1,6 triệu lượt xem. 

Lâu đài windsor là một trong số những nơi ở của hoàng gia anh . Các lính gác ở đây được huấn luyện rất nghiêm ngặt và có lịch sử hơn 350 năm bảo vệ hoàng tộc từ thời vua Charles II lên ngôi năm 1660.

Du khách giật mình bỏ chạy sau khi trêu lính gác hoàng gia

Gerry Weatherhead chắn đường một đội lính đang diễu hành bên ngoài cung điện Buckingham. 

Trước đó, vào đầu tháng 6 cũng xảy ra một vụ việc khác liên quan đến du khách làm phiền lính gác hoàng gia Anh. Gerry Weatherhead, 58 tuổi, là một kỹ sư về hưu đến từ thành phố Haverhill, bang Massachusett, Mỹ. Ông đứng chắn đường diễu hành của một đội lính phía bên ngoài cung điện Buckingham. Đang nói chuyện cùng vợ thì tốp lính tiến gần đến và một trong số họ xô ông ra khỏi đường đang diễu hành. Người lính đẩy Gerry lớn giọng quát: "Tránh đường''.

Cảnh tượng này cũng bị một du khách khác quay clip và xảy ra đúng dịp quân đội diễu hành ở trung tâm London vào ngày 13/6 để chào mừng sinh nhật nữ hoàng Elizabeth.

Xem clip du khách trêu đùa lính canh ở lâu đài Windsor:

Hương Chi (theo Viberadiouk)