728 x 90

Du khách bội thu vì mưa tiền ở Dubai

Du khách bội thu vì mưa tiền ở Dubai
Khách du lịch và người dân bản địa chạy tràn ra đường phố Dubai và hối hả nhặt những đồng 500 dirham đang rơi lả tả từ trên trời xuống.
CanhDep.net

Theo News, chiều 11/2, một cơn "mưa tiền" lớn đã đổ xuống trung tâm thành phố ở Dubai, thuộc Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất. Nhiều tài xế, khách bộ hành và khách du lịch vội vàng chạy ra khỏi xe, lao xuống lòng đường để nhặt tiền rơi. Do có sự cố bất ngờ này mà giao thông tại đây đã bị hỗn loạn một lúc. (Xem video)

Du khách bội thu vì mưa tiền ở dubai

Mọi người đang nhặt tiền rơi trên đường phố tại dubai trong cơn mưa tiền vào ngày 11/2. Ảnh: News.

"Đây đều là những đồng tiền có mệnh giá khá lớn 500 dirham (tương đương 140 USD) và không phải lúc nào điều tuyệt vời này cũng xảy ra. Do đó chúng tôi phải nắm bắt cơ hội", một người đàn ông có mặt trên đường phố lúc đó cho biết.

Cảnh sát sau đó đã nhanh chóng xuất hiện tại và giải tán dân chúng, thông đường giao thông. Đến nay, nguồn gốc bí ẩn của số tiền tương ứng khoảng 1 triệu USD tung bay vào ngày 11/2 vẫn chưa được cảnh sát công bố.

Đây không phải là lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện những trận mưa tiền. Vào tháng 12/2014, một cảnh tượng tương tự cũng diễn ra khi một chiếc xe chở tiền mặt trị giá gần 6 triệu USD bị đổ trên đường cao tốc. Cảnh sát Hong Kong đã bắt giữ một số người tham gia hôi của trong vụ tai nạn trên.

Theo nguồn tin mới nhất từ The National, địa điểm chính xác xảy ra ở  Al Soor, Kuwait chứ không phải Dubai. Tuy nhiên phần lớn du khách không mấy quan tâm đến việc diễn ra ở đâu và họ đều tỏ ra thích thú nếu mình may mắn này xảy ra đúng tại nơi mình đang đi du lịch.

Anh Minh (theo News)