728 x 90

Công ty du lịch Nhật tổ chức đám cưới giả cho phụ nữ độc thân

Công ty du lịch Nhật tổ chức đám cưới giả cho phụ nữ độc thân
Gói du lịch này dành riêng cho những phụ nữ muốn được mặc áo cô dâu và chụp hình cưới nhưng lại không thích kết hôn. 
CanhDep.net

Bạn là một cô gái độc thân, chưa có ai trong tầm ngắm nhưng lại muốn giữ tuổi thanh xuân qua những tấm ảnh cưới lung linh, hãng du lịch Cerca Travel tại Kyoto có gói du lịch đám cưới giả dành cho bạn. 

Với khoảng 300.000 Yên (khoảng 2.500 USD), các quý cô sẽ được chọn áo cưới hoặc kimono truyền thống. Họ cũng được chăm sóc chu đáo từ khâu trang điểm cô dâu, làm tóc, chụp ảnh và ngủ một đêm tại khách sạn gần đó. 

Công ty du lịch nhật tổ chức đám cưới giả cho phụ nữ độc thân

Gói du lịch làm cô dâu được bán cho những phụ nữ độc thân không muốn kết hôn. Ảnh: Pinterest

Gói du lịch độc đáo này kéo dài hai ngày bao gồm chuyến đi tới tiệm thử áo cưới, thuê nhiếp ảnh gia và chú rể giả để đứng cạnh trong các bức hình. Những cô gái Nhật độc thân cảm thấy đặc biệt thích thú với dịch vụ này, nhất là khi họ được cầm trên tay bức hình cưới của chính mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ thêm chút chi phí để thuê người đi cùng mình đến buổi chụp hình hoặc một chàng trai cùng ăn tối trước ngày trọng đại. 

Những dịch vụ thế này được xem là một thách thức với chính phủ nhật bản khi đất nước mặt trời mọc trong giai đoạn kêu gọi thanh niên kết hônsinh con nhiều hơn. Tỉ lệ sinh của Nhật Bản đã giảm xuống đáng kể vì ngày càng nhiều người không muốn kết hôn. Một khảo sát lớn gần đây còn chỉ ra rằng tới 1/3 người Nhật quan niệm hôn nhân là vô nghĩa. 

Thảo Nghi (theo Huffingtonpost)