728 x 90

Chinh phục 4 cực Tổ quốc trong một tháng

Chinh phục 4 cực Tổ quốc trong một tháng
Những bạn trẻ mê phượt sẽ có dịp chiêm ngưỡng mọi sắc thái hùng vĩ của thiên nhiên và trải qua nhiều thử thách khó khăn trên đường đến các điểm cực.
CanhDep.net

4 điểm cực Tổ quốc luôn là giấc mơ chinh phục của những người ưa xê dịch. Đắm mình trong màu xanh của cực Nam mũi đất, tự hào trong cảm giác chinh phục cột mốc cực Tây A Pa Chải huyền thoại, đón những tia mặt trời đầu tiên trên điểm cực Đông Mũi Đôi và chiêm ngưỡng Tổ quốc từ độ cao 1.800m so với mực nước biển từ cực Bắc Lũng Cú... chính là bản nhạc EDM sôi động đầy màu sắc của tuổi trẻ.

Chinh phục 4 cực tổ quốc trong một tháng

800 km đầu tiên trong tổng số 3.250 km là dành để chinh phục cực Nam mũi đất Cà Mau diễn ra từ ngày 21 đến 25/9. Xem những câu chuyện được kể cùng dấu ấn được ghi lại trong suốt hành trình bánh xe lăn tại đây.

Cả 4 trải nghiệm ấy sắp được thực hiện với hành trình dài đầu tiên của những bạn trẻ mê phượt và yêu xe côn tay thể thao. Với tổng quãng đường dài kỷ lục gần 3.250km, ròng rã suốt một tháng (22/9 đến 22/10), các phượt thủ của “Hành trình Winner 150: 4 đỉnh cực - Vạn chân trời” không chỉ được đi, thu vào tầm mắt đủ mọi sắc thái hùng vĩ nhất của thiên nhiên, mà còn trải qua những thử thách khó khăn bậc nhất trên đường đến các điểm cực.

Đó là cảm giác “rịn mồ hôi, gai đốt sống” trên những đoạn dốc cua, đổ đèo đầy kích thích. Các phượt thủ sẽ hân hoan, phấn khích tột độ khi nghe tiếng nổ máy dọc những cung đường khúc khuỷu nhưng đẹp và thơ mộng ở vùng núi cao. Và hành trình đó còn là những khoảnh khắc sống chậm lại để thấy như đang lạc giữa địa đàng, nơi ngọn sóng bạc đầu dang tay bao bọc chốn tận cùng Tổ quốc…

Chinh phục 4 cực tổ quốc trong một tháng

Đồng hành cùng các phượt thủ trên hành trình 3.250 km chinh phục 4 điểm cực là những chiếc xe côn tay thể thao Honda Winner 150.

Với những người trẻ hiện đại, yêu tự do thì điều thú vị nhất trong hành trình chính là được dịch chuyển và ghi lại dấu chân của một kẻ lữ hành. Rất nhiều khó khăn không thể đoán định từ thời tiết, địa hình, giao thông sẽ xảy ra trên đường đi, thử thách “độ lỳ” của cả người và xe sẽ diễn ra trong suốt hành trình. Nhưng chắc chắn, với tinh thần của người chiến thắng, đoàn xe sẽ băng qua tất cả để chinh phục các điểm cực một cách xuất sắc nhất.

Chinh phục 4 cực tổ quốc trong một tháng

Cùng SlimV remix cho Bản nhạc tuổi trẻ bằng nốt nhạc đầu tiên - cực Nam (đất mũi) trong hành trình “4 đỉnh cực - Vạn chân trời”

Cùng nhau vượt qua những khó khăn đầy cam go của chuyến phượt đúng chất, tận hưởng chiến thắng ở mỗi điểm địa đầu sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời xê dịch mang tên “Hành trình Winner 150: 4 đỉnh cực - Vạn chân trời” dành cho các phượt thủ. Đây sẽ là chuyến đi của sự kết nối tình bằng hữu, tinh thần tuổi trẻ với những trái tim giàu đam mê, cùng dấu chân trên mảnh đất chữ S nối liền một dải.

Hành trình này không dành cho những trái tim mềm yếu. Nhưng bù lại, phần thưởng cho người chiến thắng chính là cảm giác run rẩy và vỡ òa khi chạm chân lên những vùng đất mà bạn chưa thể hình dung rõ nét nếu chỉ đọc trong sách vở.

Mai Thương