728 x 90

5 điểm đến lãng mạn trong mùa Thu tháng 9

5 điểm đến lãng mạn trong mùa Thu tháng 9
Đảo Jeju, Hàn Quốc Được mệnh danh là Hawaii của Hàn Quốc, Jeju mang nét đẹp của thiên nhiên kỳ vĩ vì có núi cao, biển rộng và thác nước… Có rất nhiều cặp đôi chọn nơi này để tận hưởng tuần...
CanhDep.net

Đảo Jeju, Hàn Quốc

5 điểm đến lãng mạn trong mùa thu tháng 9

Được mệnh danh là Hawaii của Hàn Quốc, Jeju mang nét đẹp của thiên nhiên kỳ vĩ vì có núi cao, biển rộng và thác nước… Có rất nhiều cặp đôi chọn nơi này để tận hưởng tuần trăng mật hoặc nghỉ mát.

Maldives

5 điểm đến lãng mạn trong mùa thu tháng 9

Cộng hòa Maldives là một quốc đảo gồm nhóm các đảo san hô thuộc biển ấn độ Dương, được mệnh danh là thiên đường du lịch của Trái đất với 26 đảo san hô vòng bao quanh một lãnh thổ gồm 1.190 đảo nhỏ, trong đó khoảng 200 đảo có người dân sinh sống. Thời tiết ở Maldives khá dễ chịu qua bốn mùa.

Đảo Bali, Indonesia 

5 điểm đến lãng mạn trong mùa thu tháng 9
Thị trấn Ubud và hòn đảo Bali được nhiều cặp uyên ương yêu thích bởi khung cảnh lãng mạn, nhẹ nhàng và cuốn hút. Dưới ánh trăng đêm rằm ở Ubud, trên con đường mờ ảo qua những rặng dừa, cánh rừng già, quán cafe phong cách, các cửa hàng lưu niệm bán đủ mặt hàng lưu niệm, bạn có thể bắt gặp nhiều đôi nhân tình tay trong tay. Buổi chiều tối, bạn có thể ngắm khung cảnh hoàng hôn trên bãi biển hay cùng đi dạo trên bãi cát mịn, ngắm làn nước phẳng lặng dưới hàng cây reo vi vu trong gió… 
Kerala, Ấn Độ 
5 điểm đến lãng mạn trong mùa thu tháng 9
Kerala còn có nickname “địa danh của Chúa” bởi màu xanh tươi tốt của cỏ cây phủ khắp nơi tại đây. Khung cảnh tự nhiên đẹp đẽ cùng hệ thống những con sông và kênh rạch ngày nay trở thành hệ giao thông đường thủy nhộn nhịp. Điều bạn nên làm nhất ở đây là thuê phòng trên một ngôi nhà thuyền trong vài ngày.
Koh Samui, Thái Lan
5 điểm đến lãng mạn trong mùa thu tháng 9
Đến với đảo Koh Samui, du khách sẽ ngỡ như mình đang lạc vào chốn thiên đường. Đảo Koh Samui có những bờ cát trắng trải dài, nước trong xanh như pha lê và trở nên lấp lánh dưới cái ánh nắng chói chang của mặt trời, bên cạnh đó còn có cả những bãi san hô đủ màu sắc.
Theo F FASHION