728 x 90

10% khách du lịch thừa nhận từng sex tại sân bay

10% khách du lịch thừa nhận từng sex tại sân bay
Kết quả khảo sát các du khách Anh cho thấy, trong số những người thừa nhận từng sex tại sân bay có 75% đã chọn toilet làm nơi thực hiện việc này.
CanhDep.net

Kết qua trên thu được sau cuộc khảo sát của trang web chuyên về các chuyến bay Jetcost thực hiện với gần 3.000 người anh về những sở thích tại sân bay. 10% số người được hỏi thừa nhận họ từng quan hệ tình dục tại sân bay. Ba phần tư số người được hỏi cho biết sẽ chọn nơi kín đáo như toilet làm nơi "hành sự", số còn lại thừa nhận họ mạo hiểm ở chỗ vắng người như khu vực nhà kho.

10 khách du lịch thừa nhận từng sex tại sân bay

Không chỉ tại sân bay, nhiều người còn thử cảm giác mới lạ khi "vui vẻ" ngay khi đang trên máy bay. Ảnh: Worldduh.

12% số người thừa nhận sex tại sân bay cho biết họ đã bị nhân viên hoặc du khách bắt gặp khi đang vui vẻ. Ngoài ra còn có 4% số người từng sex ở sân bay tiết lộ đã làm điều tương tự trong nhà vệ sinh của máy bay.

Ngoài sex, 79% người Anh tham gia cuộc khảo sát cho biết họ dành phần lớn thời gian tại sân bay để ăn uống, 52% chọn việc đọc sách, 30% lang thang tại các cửa hàng miễn thuế, 24% ngồi đợi đến giờ lên máy bay và 19% chơi game.

Bên cạnh khảo sát trên, Jetcost cũng thăm dò 1.000 du khách châu Âu với kết quả có 17% người Italy, 14% người Tây Ban Nha, 8% người Đức và 3% người Pháp thừa nhận họ có niềm thích thú với việc sex tại sân bay.

10 khách du lịch thừa nhận từng sex tại sân bay

 Mỗi người chọn cách khác nhau khi đợi đến giờ lên máy bay. Ảnh: Worldduh.

Anh Minh