728 x 90

Trải nghiệm dạ tiệc trong hang cùng du thuyền Âu Cơ

Trải nghiệm dạ tiệc trong hang cùng du thuyền Âu Cơ
Thăm quan vịnh Hạ Long với du thuyền Âu Cơ, khách sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí bữa tối độc đáo dưới ánh nến trong hang động.
CanhDep.net

Kỳ quan thiên nhiên thế giới Hạ Long là một trong những thắng cảnh đẹp và thu hút du khách tại miền Bắc Việt Nam. Các hang động tự nhiên là một trong những điểm đặc biệt hấp dẫn của vịnh hạ long . Chương trình dạ tiệc của Âu Cơ mang đến cho du khách cơ hội thưởng thức bữa tối và tận hưởng vẻ đẹp kỳ ảo của hang động tại Hạ Long dưới ánh nến lãng mạn. Chương trình áp dụng cho các hành trình khởi hành trong tháng 6.

Trải nghiệm dạ tiệc trong hang cùng du thuyền âu cơ

Du khách thưởng thức bữa tối trong hang Tiên Ông.

du thuyền âu cơ đang có chương trình miễn phí một bữa tối trong hang động cho các khách hàng đặt lịch trình 3 ngày 2 đêm của Âu Cơ, với ngày khởi hành trong tháng 6.

Đây là một trải nghiệm khó quên đối với bất kỳ du khách nào từng tham gia chương trình của Âu Cơ. Con đường thắp nến từ miệng hang cùng với bố trí khung cảnh và các món ăn được trình bày đẹp mắt, tạo không khí ấm áp và lãng mạn cho buổi tối. Dạ tiệc này thích hợp cho nhiều dịp khác nhau, từ trăng mật, kỷ niệm ngày cưới, tiệc sinh nhật cho tới các sự kiện quan trọng của công ty.

Trải nghiệm dạ tiệc trong hang cùng du thuyền âu cơ

Toàn cảnh bố trí bàn ăn và các món ăn cho dạ tiệc tối trong hang.

Dạ tiệc trong hang động cùng du thuyền Âu Cơ đã được nhiều sự kiện lớn và các ngôi sao nổi tiếng lựa chọn như dạ tiệc của đoàn thí sinh và ban giám khảo cuộc thi Vietnam Next Top Model 2012, người mẫu Thúy Hạnh - Thúy Hằng…

Trải nghiệm dạ tiệc trong hang cùng du thuyền âu cơ

Các thí sinh và ban giám khảo Vietnam Next Top Model thưởng thức bữa tối.

Âu Cơ nằm trong số ít du thuyền 5 sao sang trọng, đang hoạt động phục vụ du khách trên vịnh Hạ Long. Với 32 cabin cao cấp và đầy đủ cơ sở tiện nghi như nhà hang, quầy bar, spa và khu bể sục… du thuyền Âu Cơ sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo và tiện nghi.

Thông tin liên hệ để trải nghiệm dạ tiệc độc đáo cùng du thuyền Âu Cơ:

Văn phòng Hà Nội: 47 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn phòng Sài Gòn: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM

Điện thoại: 0439 334 545; Fax: 0439 334 646
Hotline: 0933 446 542 - Email: sales@aucocruises.com
Website: http://www.aucocruises.com

(Nguồn: Du thuyền Âu Cơ)