728 x 90

Tour ngắm cá heo ở Jervis

Tour ngắm cá heo ở Jervis
Cách Sydney khoảng 2 giờ xe chạy, vịnh Jervis phía Nam New South Wales là sự kết hợp độc đáo của phong cảnh duyên hải, đại dương và vùng đất xa bờ. Dù có làm bất cứ điều gì ở Jervis thì...
CanhDep.net
Cách Sydney khoảng 2 giờ xe chạy, vịnh Jervis phía Nam New South Wales là sự kết hợp độc đáo của phong cảnh duyên hải, đại dương và vùng đất xa bờ. Dù có làm bất cứ điều gì ở Jervis thì đó cũng là một sự đầu tư thời gian mà du khách sẽ không bao giờ hối tiếc. Nơi đây, bãi Hyams được sách kỷ lục Guiness ghi nhận là bãi biển có cát trắng nhất thế giới.
Đã bao giờ bạn xem một màn trình diễn ngoạn mục giữa thiên nhiên chưa? Ở Jervis, chuyện bắt gặp một con cá heo mũi chai trưởng thành chiến đấu để tìm được bữa trưa ngon lành là điều không khó. Quanh vịnh Jervis có những ngôi làng quê ven biển với chợ địa phương, các cửa hiệu nhỏ và phòng trưng bày.
Sau một ngày khám phá đầy thú vị, bạn có thể tìm thấy nhiều nhà hàng phục vụ các sản vật tươi ngon của địa phương hay ghé thăm bãi nuôi hàu và thưởng thức món hàu Úc đúc lò ngay tại chỗ.
Bạn có thể tham khảo tour Úc giá đặc biệt của TST tourist (www.tsttourist.com)
Melbourne – Canberra – Sydney 6 ngày, KH 23.8, giá 48.990.000đ; Melbourne – Canberra – Sydney 7 ngày, KH 30.8, 27.9, giá từ 51.980.000đ; Melbourne – Gold Coast – Canberra – Sydney 8 ngày, KH 30.8, 30.9, giá từ 55.980.000đ.
P.Thanh