728 x 90

Nhân viên sân bay bật khóc khi tiễn vị khách cuối cùng

Nhân viên sân bay bật khóc khi tiễn vị khách cuối cùng
Sau khi vẫy tay chào tạm biệt vị khách cuối cùng lên máy bay, hơn 100 nhân viên tại sân bay Blackpool, Anh đã bật khóc với nhiều cảm xúc hỗn độn.
CanhDep.net

Chiếc máy bay chở khách nội địa Anh xuất phát từ sân bay blackpool tới Isle of Man hôm qua cũng là chuyến bay cuối cùng được thực hiện tại sân bay 105 tuổi này. Ngay sau đó, sân bay lịch sử Blackpool chính thức đóng cửa, kéo theo 118 nhân viên từng gắn bó với nơi đây bị mất việc.

Năm 2013, sân bay Blackpool chỉ đón 235.000 lượt khách và thua lỗ 3 triệu USD. Do việc làm ăn xuống dốc một thời gian dài mà sân bay buộc phải chấm dứt hoạt động. Tất cả nhân viên của sân bay đã bật khóc khi chuyến bay cuối cùng cất cánh. Họ ôm hôn để chia tay, an ủi lẫn nhau và vẫy tay tạm biệt những hành khách cuối cùng thông qua các cửa khởi hành.

Nhân viên sân bay bật khóc khi tiễn vị khách cuối cùng

Các nhân viên tại sân bay Blackpool bật khóc khi tiễn vị khách cuối cùng lên máy bay. Ảnh: Veooz.

Sân bay Blackpool mở cửa vào năm 1909 và là một trong những sân bay nhỏ nhất Vương quốc Anh. Nơi đây từng đón tiếp nhiều nhân vật quan trọng, nổi tiếng thế giới như nữ hoàng anh , "người đàn bà thép" Margaret Thatcher, ngôi sao ca nhạc Rod Stewart...

Sân bay cung cấp các chuyến bay nội địa Anh tới Isle of Man, Manchester, London, Leeds, Birmingham, Southport, Glasgow và cả một số điểm đến tại Tây Ban Nha. Những năm của thập kỷ 50, Blackpool từng là một trong những sân bay đông đúc của Anh.

Nhân viên sân bay bật khóc khi tiễn vị khách cuối cùng

Vị khách cuối cùng vẫy tay chào các nhân viên trước khi lên máy bay. Ảnh: Veooz.

Anh Minh