728 x 90

Người đàn ông đóng giả cảnh sát du lịch để thuê phòng giá rẻ

Người đàn ông đóng giả cảnh sát du lịch để thuê phòng giá rẻ
Cảnh sát đã bắt giữ một người dân tộc ở phía bắc Thái Lan sau khi nhận được nhiều khiếu nại về một đàn ông mạo danh cảnh sát du lịch.
CanhDep.net

cảnh sát thái lan đã nhận được những báo cáo về Kersew SaeJang, 35 tuổi, đóng giả làm cảnh sát và yêu cầu giảm giá phòng ở nhiều khách sạn khác nhau trong khu vực quản lý.

Người đàn ông đóng giả cảnh sát du lịch để thuê phòng giá rẻ

Kersew SaeJang bị bắt khi đang mặc áo in logo của cảnh sát. Ảnh: phuketnews

Sanchai Thinwongdaeng, Thượng tá phòng Cảnh sát du lịch 5 cho biết họ đã lần theo Kersew bằng số điện thoại được để lại tại một trong những khách sạn anh đã thuê phòng. Họ tìm thấy quân phục của cảnh sát du lịch, một bộ đàm, một chiếc dùi cui và một ví đựng thẻ có in biểu tượng cảnh sát du lịch.

Kersew khai nhận rằng anh thường xuyên đóng giả làm cảnh sát du lịch để phục vụ cho mục đích cá nhân. Kersew khẳng định tất cả vật dụng này là của anh và chỉ mang theo để thuận lợi cho việc làm ăn cũng như được giảm giá phòng khách sạn.

Kersew bị buộc tội sở hữu trái phép các thiết bị thông tin vô tuyến và rời khỏi nơi cư trú của mình mà không có giấy phép. Ông Sanchai giải thích, như nhiều người dân tộc thiểu số khác, Kersew không được rời khỏi khu vực sống theo quy định của dân tộc mình nếu chưa có sự cho phép.

Xem thêm: Chiêu lừa đảo phổ biến nhất trên đường du lịch

Phạm Huyền