728 x 90

Hành trình đến Dubai, giấc mơ phương Đông

Hành trình đến Dubai, giấc mơ phương Đông
Bất ngờ nhất là ngay giữa lòng thành phố hiện đại, xa xỉ với tòa tháp xuyên không ngạo nghễ Burj Khalifa, khách sạn cánh buồm biểu tượng Burj Al Arab, đảo cọ Palm Jumeirah nhân tạo lấn biển hay Ski...
CanhDep.net

Bất ngờ nhất là ngay giữa lòng thành phố hiện đại, xa xỉ với tòa tháp xuyên không ngạo nghễ Burj Khalifa, khách sạn cánh buồm biểu tượng Burj Al Arab, đảo cọ Palm Jumeirah nhân tạo lấn biển hay Ski Dubai tuyết trắng xóa giữa sa mạc bạt ngàn là một thế giới đậm văn hóa, lịch sử Ả Rập huyền bí.

Một thế giới phương Đông mê hoặc lòng du khách thập phương tại các thánh đường Hồi Giáo tuyệt đẹp được xây dựng vô cùng xa hoa. Thú vui cưỡi lạc đà, xem màn múa bụng quyến rũ của các vũ công Ả Rập trong ánh nến lung linh và tiệc tối ngoài trời khiến du khách như đang sống cảm giác du hành sa mạc, buôn bán gia vị của các thương nhân Ả Rập xưa.
Hành trình đến dubai giấc mơ phương đông
  

Thú vui cưỡi lạc đà băng Safari khơi dậy niềm hứng khởi và đam mê khám phá cho du khách.

Ngược dòng lịch sử, bạn tìm về làng di sản Abu Dhabi để tận mắt chứng kiến sức mạnh dầu hỏa đã làm thay đổi ngoạn mục một quốc gia nghèo khó giữa sa mạc khô cằn. Người ta đã tái hiện lại toàn cảnh cuộc sống sinh hoạt bình dị của người dân Dubai những năm 1950-1960 với chợ gia vị truyền thống, đền thờ Hồi Giáo cũ, trại của người Á Rập du cư với lều và lạc đà, làng nghề đóng ghe truyền thống Al Banoush…

Hành trình đến dubai giấc mơ phương đông

Làng di sản Abu Dhabi mở ra chuyến du hành từ quá khứ đến hiện tại về một Dubai thần kỳ từ trong gian khó. 

 
Bạn ngã giá, mua sắm khắp chợ vàng Gold Souk và chợ gia vị Spicy Souk đầy kỳ thú, đi “taxi nước” Water Abra xem vịnh Dubai tuyệt mỹ. Đó là những hoạt động thú vị đậm bản sắc văn hóa để bạn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày vui tươi tại Dubai.
Hành trình đến dubai giấc mơ phương đông
Chợ vàng Gold Souk xa xỉ với đủ kiểu dáng trang sức vàng đẹp đến choáng ngợp 
Hòa cùng niềm vui mùa lễ hội cuối năm, công ty du lịch Carnival trân trọng giới thiệu chương trình “Tháng vàng tri ân khách hàng”. Các đường tour độc lạ, nổi bật và thu hút nhiều khách du lịch của Carnival Group trong những năm gần đây đã được công bố giá, nay sẽ được giảm tiếp 1 triệu đồng/tour/khách. Khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 10.11 đến hết ngày 10.12.2014.
Hành trình đến Dubai kỳ thú 5 ngày 4 đêm, giá chỉ 27.490.000đ/khách, khởi hành: 26.11.2014.

Thông tin hành trình chi tiết: http://www.carnivalvn.com/Tour_Detail_Review.aspx?id=264&lang=vi

CARNIVAL GROUP

357 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM. ĐT: (08) 3 8342384. Hotline: 0943 379 386
VP Hà Nội: Phòng 607, Tòa nhà Savina, Số 1 Đinh Tiên Hoàng, Q.Hoàn Kiếm, HN. ĐT: (04) 3724 6881
VP Huế: 23 Chu Văn An, TP. Huế. ĐT: (054) 3819 855

MTG