728 x 90

Đại sứ quốc tế bỏ tiền túi để khám phá Sơn Đoòng

Đại sứ quốc tế bỏ tiền túi để khám phá Sơn Đoòng
Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Bình, đại sứ của 8 nước gồm: Mỹ, Australia, Anh, Thụy Điển, Italy, Canada, Czech và Argentina tại Hà Nội tham dự chương trình thám hiểm và quảng bá hang Sơn Đoòng. ...
CanhDep.net
Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Bình, đại sứ của 8 nước gồm: Mỹ, Australia, Anh, Thụy Điển, Italy, Canada, Czech và Argentina tại Hà Nội tham dự chương trình thám hiểm và quảng bá hang Sơn Đoòng. Đặc biệt, chương trình sẽ có sự tham gia của trợ lý Ngoại trưởng Mỹ, ông Tom Malinowski.
Dự kiến cuộc thám hiểm sơn đoòng diễn ra ngày 11 - 17/5. Mọi chi phí cho chuyến đi đều do cá nhân tự trang trải.
Đại sứ quốc tế bỏ tiền túi để khám phá sơn đoòng
Khung cảnh ngoạn mục ở Sơn Đoòng. Ảnh: Oxalis
Ông Nguyễn Châu Á, Giám đốc điều hành Công ty Oxalis, đơn vị khai thác hang Sơn Đoòng và hướng dẫn đoàn tham quan cho biết những người tham gia đã trải qua các đợt thẩm định về sức khỏe, đi du lịch mạo hiểm, kinh nghiệm đi rừng. Hiện tại họ tích cực luyện tập để đảm bảo sức khỏe trước khi chính thức tham gia tour.
Lãnh đạo ngành du lịch quảng bình hy vọng các đại sứ và trợ lý Ngoại trưởng Mỹ sẽ đóng góp cho việc quảng bá hang Sơn Đoòng cũng như du lịch Quảng Bình và Việt Nam được nhiều bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn nữa.

Anh Phương