728 x 90

Đà Lạt trồng 60.000 cây hoa cánh bướm cho Festival Hoa

Đà Lạt trồng 60.000 cây hoa cánh bướm cho Festival Hoa
Hoa cánh bướm với nhiều màu sắc được trồng trên diện tích gần 1 ha, từ vòng xoay chợ Đà Lạt đến ngã ba nối liền đường Nguyễn Văn Cừ và Bà Triệu. 
CanhDep.net

Nhằm phục vụ cho sự kiện Festival Hoa đà lạt lần thứ 6 vào ngày 29/12 và dịp tết nguyên đán 2016, 60.000 hoa cánh bướm (còn được gọi cúc sao nháy, hoa chuồn chuồn) đã được gieo trồng trên diện tích gần 1 ha ở Đà Lạt bởi công ty cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt. 

hoa cánh bướm được trồng kéo dài từ vòng xoay chợ Đà Lạt đến ngã ba nối liền đường Nguyễn Văn Cừ và Bà Triệu. Hoa được lựa chọn có nhiều màu sắc như trắng, đỏ, hồng, tím, vàng... hứa hẹn sẽ nở bung vào đúng dịp lễ hội. 

Đà lạt trồng 60000 cây hoa cánh bướm cho festival hoa

Hoa cánh bướm dự kiến sẽ nở bung vào đúng dịp festival hoa Đà Lạt vào dịp tháng 12 tới. 

Trước khi trồng hoa cánh bướm, khu vực này cũng được địa phương trồng hoa xác pháo đỏ rực, thu hút nhiều du khách tìm đến để tham quan, chụp hình kỷ niệm. 

Festival Hoa Đà Lạt dự kiến sẽ kéo dài 5 ngày từ 29/12 đến 2/1/2016. Lễ hội sẽ bao gồm trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh; carnival hoa; đêm tôn vinh người trồng hoa; phiên chợ rau và hoa... Sự kiện này được tỉnh lâm đồng tổ chức định kỳ 2 năm một lần nhằm quảng bá du lịch, tôn vinh giá trị của hoa và người trồng hoa.

Xem thêm: Hội An thất thu hơn 2 tỷ vì khách du lịch trốn vé

Thảo Nghi