728 x 90

Cô Tô - thiên đường biển đảo

Cô Tô - thiên đường biển đảo
Cách Vân Đồn 50km về phía Đông Bắc, Cô Tô hiện ra với vẻ đẹp hoang sơ với bãi cát trắng dài hiếm thấy ở vịnh Bắc bộ.
CanhDep.net

Cô tô - thiên đường biển đảo

Đối với những ai đam mê du lịch, cô tô thực sự là vùng biển thiên đường. Nước biển ở đây trong veo, phản chiếu nền trời tạo nên 2 màu xanh rõ rệt. Bạn sẽ bị hút hồn bởi các các bãi biển đẹp nguyên sơ như bãi Tàu Đắm, Bắc Vàn, Vàn Chải, Hồng Vàn, Vòm Si, Vụng Ông Viên, bãi nằm giữa đảo Cô Tô lớn và Cô Tô con.

Cô tô - thiên đường biển đảo

Phía cuối bãi Tàu Đắm là những đàn chim mòng biển đang mải miết tìm kiếm thức ăn dọc bên bờ biển. Nếu thích sao biển và các loài cá đại dương thì bãi Bắc Vàn và Hồng Vàn là nơi không thể bỏ qua. Ngọn hải đăng Cô Tô là một trong những ngọn hải đăng đẹp nhất biển. Khi đứng từ đỉnh hải đăng, phóng tầm mắt ra, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh biển đảo hùng vĩ. Sau đó, du khách được thử mình vào vai của những người dân chài vùng biển, đánh bắt cá cùng họ rồi thưởng thức thành quả lao động của mình. 

Cô tô - thiên đường biển đảo

Những người yêu du lịch có thể gia nhập cộng đồng Kool Hunter trên ứng dụng My Kool Vietnam để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm du lịch của giới trẻ Việt Nam. Ứng dụng My Kool Vietnam là một phần trong chương trình trình “Tự tin khám phá – tự hào Việt Nam” (My Kool Việt Nam) do nhãn hàng Clear dưới sự bảo trợ của Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức. Đây là một chương trình ý nghĩa khuyến khích giới trẻ khám phá vẻ đẹp của các địa điểm du lịch tại Việt Nam và chia sẻ cảm nhận, hình ảnh, hướng dẫn... cho mọi người về một đất nước hấp dẫn thông qua ứng dụng Kool Viet Nam. Tất cả những chia sẻ của bạn sẽ được tập hợp để tạo thành một bản đồ điện tử trên website www.mykoolvietnam.vn.

Phương Thảo