728 x 90

Cận cảnh khách sạn ma khiến dân mạng cả thế giới khiếp sợ

Cận cảnh khách sạn ma khiến dân mạng cả thế giới khiếp sợ
Hãy cùng theo chân hai anh chàng này để tìm hiểu cận cảnh cái chết bí ẩn và kì lạ nhất mà đến bây giờ vẫn không có lời lí giải nào hợp lí. Your browser does not support the video tag. Elisa Lam (21 tuổi)...
CanhDep.net
Hãy cùng theo chân hai anh chàng này để tìm hiểu cận cảnh cái chết bí ẩn và kì lạ nhất mà đến bây giờ vẫn không có lời lí giải nào hợp lí.

Your browser does not support the video tag.

Elisa Lam (21 tuổi) là một nữ sinh viên người Canada đang theo học tại Vancouver. Vào tháng 1/2013, cô một mình đi du lịch tại những thành phố biển bờ Tây nước Mỹ. Cô khởi hành từ San Diego, tại đây, cô đã đến thăm sở thú và đăng tải bài viết về thành phố trên blog cá nhân.  

Ngày 26/1/2013, Elisa tới Los Angeles và thuê phòng nghỉ tại khách sạn Cecil. Năm ngày sau, hành trình của Elisa lại tiếp tục với điểm đến kế tiếp là Santa Cruz.

Song kể từ ngày này, gia đình của Elisa không còn nhận được cuộc gọi về hàng ngày từ cô con gái thân yêu nữa. Đây quả là một điều bất thường với Elisa nên ngay sau đó, họ đã liên lạc với cảnh sát Los Angeles để báo cáo về sự mất tích của cô. 

Theo những nhân viên của khách sạn Cecil, vào buổi sáng ngày Elisa mất tích, họ còn thấy cô dạo chơi một mình. Người quản lý một hiệu sách gần đó - nhân chứng cuối cùng thấy cô - cho biết cô còn vào cửa hàng của anh để mua quà cho gia đình. Cơ quan điều tra Los Angeles đã phát tờ rơi tới các khu vực lân cận để tìm hiểu thêm về sự mất tích của Elisa. Một tuần trôi qua, họ không hề nhận được phản hồi từ bất kì nhân chứng nào.

Trong thời gian sau đó, nhiều vị khách thuê phòng tại khách sạn Cecil bắt đầu phàn nàn với quản lý về mùi lạ trong nước, sự đổi màu đột ngột của nước và áp lực nước chảy rất thấp trong phòng của họ. Nhân viên kĩ thuật bắt đầu điều tra các đường ống dẫn nước của tòa nhà và việc làm này đã dẫn họ khám phá ra một bí mật kinh hoàng trong các bồn chứa nước sinh hoạt trên tầng thượng.

Trong bồn nước, họ phát hiện ra thi thể đang phân hủy, không mảnh vải che thân của Elisa nổi lềnh bềnh cùng với quần áo, đồng hồ và chìa khóa phòng nghỉ của cô. 

Khách sạn đã bơm hết nước ra khỏi bồn chứa nước này trước khi cơ quan điều tra phải cắt thủng bồn nước thì mới có thể đưa thi thể cô ra ngoài vì miệng bồn quá nhỏ. 

Việc khám nghiệm tử thi không tìm ra được chấn thương hay dấu vết nào của một cuộc tấn công tình dục, bằng chứng cho thấy Elisa đã sử dụng ma túy trước đó hay cô đã cố gắng tự tử. Nhà chức trách kết luận rằng, cái chết của cô là một tai nạn do đuối nước. 

Mặc dù cuộc điều tra đã ngừng nhưng nhiều câu hỏi quan trọng vẫn chưa được trả lời. Các bồn nước được đặt trên những khối xi măng cao, nắp bể khá nặng nên việc bước vào không phải là một nhiệm vụ đơn giản đối với một cô gái như Elisa.

Bên cạnh đó, chưa rõ bằng cách nào Elisa lại có thể vượt qua cánh cửa dẫn ra tầng thượng có gắn chuông báo động và kết liễu cuộc đời mình tại những bể nước vốn luôn được khóa kín như vậy?

Theo nguồn: BuzzFeedBlue 

Cận cảnh khách sạn ma khiến dân mạng cả thế giới khiếp sợ

Cận cảnh khách sạn ma khiến dân mạng cả thế giới khiếp sợ

Cận cảnh khách sạn ma khiến dân mạng cả thế giới khiếp sợ