728 x 90

Ăn sáng theo kiểu ‘quái vật’ ở Anh

Ăn sáng theo kiểu ‘quái vật’ ở Anh
Một quán cà phê ở Portishead đang thu hút đông đảo du khách ghé thăm nhờ ý tưởng độc đáo: thách thức khách hàng ăn hết bữa sáng "siêu đạm" có tên gọi Monster.
CanhDep.net

Tại thị trấn nhỏ xinh portishead - gần bristol - của Anh, quán cà phê có tên gọi the corner đang cung cấp một bữa ăn với 8.000 calorie mang tên Monster Mega Breakfast ( bữa sáng quái vật). thực khách khi đến đây chỉ cần bỏ ra 22 USD là có thể sở hữu một suất ăn sáng "siêu khủng" gồm 6 quả trứng rán, 6 lát thịt lợn muối, sáu cây xúc xích, 4 phần khoai tây chiên, 6 bánh khoai tây bào chiên, một bát khoai tây chiên cắt khúc, 4 miếng hành tây chiên giòn, 4 lát bánh mì nướng, 2 miếng bánh mì chiên, nửa quà cà chua nướng, 2 phần đậu và 2 phần cà chua.

Ăn sáng theo kiểu quái vật ở anh

Bữa ăn "quái vật" được phục vụ ở The Corner. Ảnh: Mirror.

Bữa ăn này được tính toán là chứa tới 8.000 calorie, cao hơn nhiều so với mức 2.000 - 2.400 calorie từng được Bộ Nông nghiệp Mỹ khuyến cáo cho một người ở độ tuổi 19 - 30.

Sáng kiến được nhà hàng thực hiện bắt đầu từ 7/1 và hiện đã có 5 người thử sức với bữa ăn "quái vật" này nhưng chưa có ai thành công. Chủ quán Lucy Butler cho biết bất kỳ vị khách nào khi ăn hết bữa sáng quái vật đều được dán hình lên bức tường dành cho "nhà vô địch". Khách ra về được tặng một phiếu ăn sáng hoành tráng, một chiếc cúp nhỏ và móc chìa khóa. Tuy nhiên bữa sáng này chỉ bán cho những người đủ 18 tuổi và bạn sẽ phải ngừng ăn ngay lập tức nếu cảm thấy khó chịu.

Ăn sáng theo kiểu quái vật ở anh

Có 5 vị khách đã thử sức với bữa sáng khủng này nhưng chưa ai đạt được kết quả như mong muốn. Ảnh: Mirror.

Butler cũng cho biết thêm việc bán bữa sáng khủng này không giúp quán kiếm được nhiều tiền: "Đây là một quán cà phê, và chúng tôi muốn làm một cái gì đó vui vẻ, hài hước để thu hút mọi người. Lợi nhuận không đặt lên hàng đầu".

Ăn sáng theo kiểu quái vật ở anh

Quán cà phê The Corner ở Anh. Ảnh: Mirror.

anh Minh (theo Mirror)