728 x 90

5 bãi biển cực đẹp của Indonesia

5 bãi biển cực đẹp của Indonesia
Nếu có dịp du lịch Indonesia, du khách hãy ghé đến những bãi biển này bởi quan cảnh thiên nhiên xinh đẹp, thơ mộng, không khí trong lành và...
CanhDep.net

1. bãi biển Nihiwatu, đảo Sumba
5 bãi biển cực đẹp của indonesia
Đây là bãi biển đứng thứ 17 trong số 100 bãi biển tuyệt nhất do CNN World bình chọn. Sumba là một hòn đảo nhỏ thuộc quần đảo Nusa Tenggara, khu vực này có khá ít người dân với nguồn nước và thiên nhiên trong lành. Ở khu nghỉ mát này bạn có thể tận hưởng những giây phút sảng khoái nhất khi được nằm dài trên biển và ngắm nhìn hoàng hôn vô cùng ảo diệu. Đây là địa điểm cho ai muốn lặn ngắm san hô hay lướt sóng.
2. Bãi biển Canggu, đảo Bali
5 bãi biển cực đẹp của indonesia
Tiếp tục trong bảng xếp hạng của CNN Word thì bãi biển Canggu đứng thứ 39. Với những cơn sóng hiền hòa hay to lớn hơn luôn là yếu tố thách thức, hấp dẫn những tay lướt sóng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Buổi tối ở đây rất thanh bình vì không có quá nhiều hoạt động vui chơi, bù lại du khách sẽ hòa mình vào cuộc sống thường ngày của người dân địa phương. Nếu bạn muốn bỏ lại sự náo nhiệt của thành phố, trải nghiệm một nét văn hóa mới của nước bạn thì đây là điểm đến lý tưởng.
3. Bãi biển Derawan, phía đông tỉnh Kalimantan
5 bãi biển cực đẹp của indonesia
Vẫn là nét thiên nhiên hoang dã, trong lành cùng chất lượng nghỉ dưỡng không có gì đáng phàn nàn, ngoài ra bạn còn có cơ hội được ngắm hình ảnh những chú rùa con rời ổ để trở về bãi biển, ngôi nhà tuyệt vời của chúng.
4. Bãi biển Balikpapan, tỉnh Kalimantan
5 bãi biển cực đẹp của indonesia
Bãi biển Balikpapan thuộc về thành phố cùng tên của indonesia ,một trung tâm du lịch và các ngành nghề liên quan đến hàng hải quan trọng của của tỉnh Kalimantan. Đan xen giữa đô thị và thiên nhiên, bạn sẽ không sợ quá buồn chán hay ngột ngạt trong thành phố. Hãy đến và cảm nhận.
5. Bãi biển Dreamingland, đảo Bali
5 bãi biển cực đẹp của indonesia
Đúng với cái tên của hòn đảo, - thơ mộng và xinh đẹp – du khách sẽ tận hưởng những giây phút trong làn nước trong vắt, tắm nắng, thư giãn trên nền cát trắng. Nơi đây cũng nổi tiếng với những cơn sóng lớn, thu hút các tay lướt ván cực phách.
The AmazingIndonesia