728 x 90

Việt Nam vào top quốc gia nhận xét khắt khe về khách sạn

Việt Nam vào top quốc gia nhận xét khắt khe về khách sạn
Trang web đặt phòng nổi tiếng thế giới Agoda mới công bố kết quả phân tích nhận xét của du khách trên thế giới về khách sạn. Trong đó, du khách Việt Nam thuộc top khó tính nhất. 
CanhDep.net

Agoda phân tích hơn 7 triệu nhận xét của khách hàng trên khắp thế giới, nhằm tìm ra các quốc gia có xu hướng xếp hạng khách sạn. Kết quả phân tích vừa được công bố ngày 22/7. 

Khách hàng của Agoda gửi nhận xét về khách sạn sau những lần lưu trú và chấm theo thang điểm từ 0 đến 10 ở 6 mục. Nhận xét cuối cùng dựa vào điểm trung bình của các mục. 

Việt nam vào top quốc gia nhận xét khắt khe về khách sạn

du khách đến từ Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất đưa ra nhiều nhận xét khó tính nhất về khách sạn. 

Theo đó, nhận xét khó tính nhất đến từ du khách của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Tiếp sau đó là khách hàng của các nước Nhật Bản, Oman, Ấn Độ và việt nam đứng ở vị trí thứ 8 trong top này.  

Các du khách Nga có xu hướng cho điểm cao nhất. Sau đó là những khách từ Ai Cập, Ireland và Ba Lan. Đứng thứ 10 trong các quốc gia có du khách nhận xét hào phóng nhất là Mỹ. 

John Brown, giám đốc điều hành của Agoda, cho hay: "Du khách đến từ nhiều nước có xu hướng nhận xét khác nhau dựa trên hình thức du lịch , mức độ chi tiêu cũng như sự yêu ghét riêng. Khách hàng của chúng tôi có ở khắp nơi trên thế giới vì vậy các xếp hạng này sẽ phản ánh được tiêu chuẩn thông thường".

Quốc gia nhận xét hào phóng nhất

1. Nga

2. Ai Cập

3. Ireland

4. Ba Lan

5. Israel

6. Thụy Điển

7. Philippines

8. Trung Quốc

9. Phần Lan

10. Mỹ

Quốc gia nhận xét khắt khe nhất

1. Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất

2. Nhật Bản

3. Oman

4. Ấn Độ

5. Qatar

6. Bồ Đào Nha

7. Hong Kong, Trung Quốc

8. Việt Nam

9. Bỉ

10. Pakistan

Xem thêm: Những sai lầm du khách thường mắc phải khi ở khách sạn.

Hương Chi (theo CNN)