728 x 90

Sài Gòn tổ chức karaoke tập thể, Hà Nội biểu diễn opera tango

Sài Gòn tổ chức karaoke tập thể, Hà Nội biểu diễn opera tango
Du khách có thể tìm hiểu cuộc đời một thiếu nữ Argentina xinh đẹp qua vở opera tango tại Hà Nội, hay tự tin khoe giọng hát trước nhiều người ở một sự kiện tại Sài Gòn.
CanhDep.net

Dưới đây là một số sự kiện nổi bật tại Hà Nội và Sài Gòn cuối tuần này.

Hà Nội

Biểu diễn vở opera "Maria de Buenos Aires": Vở opera tango  của Astor Piazzola kể về cuộc đời nàng Maria tại Buenos Aires, Argentina sẽ được trình diễn vào ngày 14 và 15/8 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Được thể hiện bởi dàn nhạc thính phòng cùng các nghệ sĩ chuyên nghiệp, bạn sẽ được thưởng thức một màn trình diễn nghệ thuật khó quên ngay giữa lòng Hà Nội. Địa chỉ mua vé là trang web ticketvn với giá từ 250.000 đến 500.000 đồng.

Sài gòn tổ chức karaoke tập thể hà nội biểu diễn opera tango

Vở opera Maria de Buenos Aires sẽ được trình diễn tại Nhà hát lớn Hà Nội. Ảnh: ticketvn.

lễ hội phim hoạt hình Việt Nam - Hàn Quốc 2015: Lễ hội được tổ chức với nhiều hoạt động đa dạng như chiếu phim hoạt hình miễn phí, triển lãm hình ảnh các nhân vật hoạt hình,... Trong các buổi chiếu miễn phí, bạn sẽ được thưởng thức 8 bộ phim hoạt hình tiêu biểu của hai nước. Để tham dự lễ hội này, từ ngày 11 đến 14/8, bạn hãy đến Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, số 49 Nguyễn Du để lấy vé. Sự kiện được tổ chức vào ngày 15 và 16/8 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng.

Sài Gòn

70's to the 90's Karaoke: Bạn có thể thử sức với những bài karaoke của thập niên 70 - 90. Điểm khác biệt là bạn không hát karaoke trong phòng kín mà sẽ phải bước lên sân khấu và thể hiện giọng hát trước nhiều người. Tại đây, bạn còn được thưởng thức nhiều đồ uống hấp dẫn. Sự kiện được tổ chức tại Decibel, 79/2/5 Phan Kế Bính, quận 1 vào ngày 14/8, từ 21h. 

Sài gòn tổ chức karaoke tập thể hà nội biểu diễn opera tango

Hãy thử sức với các bài karaoke từ thập niên 70 đến 90 tại Decibel thứ 6 này. Ảnh: Decibel Lounge.

Sunset Vibes: Đây là một sự kiện lý tưởng cho giới trẻ Sài Gòn, nơi bạn có thể vừa ngắm nhìn mặt trời lặn, vừa tận hưởng những ly cocktail mát lạnh và hòa mình vào các điệu nhạc sôi động. Đặc biệt, tuần này, sự xuất hiện của nghệ sĩ acoustic Raggy Singh sẽ đem đến một buổi chiều khó quên. Bạn có thể tham gia sự kiện tại Saigon Outcast, 188/1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, quận 2 vào ngày 15/8 từ 16h.

Gala Tiếng hát Tượng: Đến với gala, bạn sẽ được lắng nghe những tiếng hát nghiệp dư nhưng được lựa chọn kỹ lưỡng qua các cuộc thi. Chương trình còn có sự góp mặt của các nhạc sĩ, ca sĩ như Phương Huyền, Phạm Toàn Thắng, Thùy Hoàng Diễm,... Sự kiện có 100 chỗ ngồi, miễn phí vé vào cửa và được tổ chức từ 18h30 ngày 14/8 tại Boong Cafe, 525/33 Bis Tô Hiến Thành, quận 10.

Vân Giang