728 x 90

Những chốn ăn chơi nổi tiếng trụy lạc

Những chốn ăn chơi nổi tiếng trụy lạc
Có rất nhiều thành phố trên thế giới mà khi đến đó, bạn không còn là mình mà để mặc bản năng dẫn dắt. Là thiên đường của người này, nhưng lại là địa ngục của kẻ khác.
CanhDep.net

Ibiza, Tây Ban Nha

5 giờ sáng, nhiều người vẫn còn nhún nhảy say mê theo những giai điệu được các DJ nổi tiếng thế giới chơi. Người ta không biết làm sao dứt ra được những liều thuốc kích thích, những vại bia óng ả, những người nuốt lửa. Và nếu có dứt ra được những buổi tiệc hoang dại, họ lại ngay lập tức đắm chìm vào những lớp yoga khỏa thân hay các chuyến lướt sóng cùng du thuyền đầy trai xinh, gái đẹp.

Vào tháng 7 và 8, Ibiza sẽ là nơi mà chủ nghĩa khoái lạc ngự trị, với một lễ hội có tên Gomorrah on the Med. Gomorrah là tên của một thành phố trong kinh thánh, nơi nổi tiếng là hư hỏng trụy lạc.

Las Vegas, Mỹ

Những chốn ăn chơi nổi tiếng trụy lạc

Las Vegas, Mỹ, với hội hè tiệc tùng liên miên.

Mọi thứ điên rồ nhất điều có thể xảy ra ở Las Vegas. Hoàng tử Harry của nước Anh từng dính scandal khi đến đây vào năm ngoái, bức ảnh Harry khỏa thân vui đùa với các cô gái trên tầng cao của một khách sạn hạng sang đã được một kẻ giấu mặt bán cho báo giới. Nhiều người không giữ được mình khi đến đây. Những đám cưới nhanh chóng diễn ra mà ngay buổi sáng tỉnh dậy người ta đã hối hận.

Hàng tá show diễn hấp dẫn cũng như hàng ngàn câu lạc bộ đêm, cờ bạc… có thể khiến bạn trở thành một kẻ nghèo kiết xác. Những cuộc phiêu lưu trước kia trở nên tầm thường khi đặt cạnh những show múa khỏa thân ở Las Vegas. las vegas chính là thành phố tội lỗi đích thực

Bangkok, Thái Lan

Không ở nơi nào, cuộc sống về đêm lại hoang dã hơn thủ đô của Thái Lan, với những dịch vụ massage khỏa thân tại gia và các sex show.

Một đêm ở Bangkok có thể khiến một kẻ tự phụ nhất cũng trở nên khiêm tốn, không có nhiều sự khác biệt giữa tuyệt vọng và tuyệt vời. Một đêm ở Bangkok sẽ khiến những gã đàn ông nguyên tắc nhất cũng trở nên mềm yếu.

Cartagena, Colombia

Những chốn ăn chơi nổi tiếng trụy lạc

Khung cảnh quen thuộc ở Cartagena.

Bạn sẽ chẳng tìm ra được điều gì phiền muộn khi đến Cartagena, vì ngay cả dịch vụ mại dâm, nghề mà nhiều nước cấm, cũng được công khai ở đây. Đã có nhiều du khách tiêu rất nhiều tiền cũng như thời gian ở câu lạc bộ Pley, nơi được New York Times miêu tả “có nhiều phụ nữ ngực trần lắc điên cuồng trên bục theo nhịp điệu của nhiều loại nhạc mạnh”.

Bên cạnh đó, Cartagena còn là thành phố cổ đẹp đẽ nhất châu Mỹ Latin với nhiều tòa nhà xây dựng theo phong cách thuộc địa rải rác khắp nơi.

New Orleans, Mỹ

Những cô gái bán khỏa thân trong lễ hội Mardi Gras để các du khách trang trí cơ thể bằng màu và hạt cườm, cùng những người say xỉn có mặt khắp nơi trên đường Bourbon là hai nét chấm phá đậm nhất khi bạn đi một vòng quanh New Orleans.

Những chốn ăn chơi nổi tiếng trụy lạc

New Orleans được coi là thành phố diễm tình tội lỗi trên thế giới.

Thật ra thành phố cũng có rất nhiều bảo tàng, nhà hàng cũng như các công trình kiến trúc đẹp, nhưng hầu hết du khách đều bám chặt vào khu French Quarter, nơi có rất nhiều quán bar nổi tiếng, các câu lạc bộ múa khỏa thân và nhiều gái đứng đường.

Rio de Janeiro, Brazil

Theo một báo cáo gần đây, đã có 3 triệu bao cao su miễn phí được phát trong suốt kỳ Carnival nổi tiếng của Rio năm 2012, đây là chiến dịch nhằm ngăn chặn các bệnh lây lan qua đường tình dục bùng phát sau mỗi kỳ lễ hội.

Ngoài ra, muốn biết một buổi tiệc thực sự như thế nào, bạn hãy theo các kiều nữ Brazil đến các câu lạc bộ nổi tiếng ở đây, nơi mà âm nhạc và bước nhảy sẽ không dừng lại cho đến sau nửa đêm.

Những chốn ăn chơi nổi tiếng trụy lạc
 

Goa, Ấn Độ

Phơi nắng trên bãi biển vào ban ngày, nhảy nhót điên cuồng vào ban đêm, lối sống này vẫn giữ vị thế của Goa trong lòng những tay chơi suốt một thập kỷ qua.

Goa còn là nơi mà chủ nghĩa khoái lạc mặc sức tung hoành. Năm 2013, Goa có rất nhiều buổi tiệc đêm trăng tròn cũng như lễ hội hoang đường Sunburn để bạn mặc sức đập phá và buông thả.

Theo Mốt và Cuộc sống