728 x 90

Hàng trăm người chạy đua khỏa thân

Hàng trăm người chạy đua khỏa thân
Khoảng 200 người yêu động vật đã trút bỏ quần áo, vẽ vằn lên cơ thể và tham gia cuộc chạy thi diễn ra ở vườn thú London để nâng cao nhận thức bảo vệ loài hổ. 
CanhDep.net

Cuộc chạy đua khỏa thân diễn ra ngày 13/8 thu hút hàng trăm người tham dự nhằm quyên góp hàng nghìn bảng Anh ủng hộ hiệp hội động vật của London - một tổ chức đang tiến hành bảo vệ loài hổ thông qua các dự án bảo tồn toàn cầu. Đây là lần thứ ba cuộc thi được diễn ra. 

"Trong hai năm tổ chức trước, cuộc thi vận động được hơn 115.000 bảng Anh và chúng tôi kỳ vọng năm nay sẽ nhận được nhiều hơn", Ali Corbett, thành viên Hiệp hội Động vật của london cho biết. 

Hàng trăm người chạy đua khỏa thân

Chạy đua bảo vệ loài hổ ở sở thú London. 

Những người gây quỹ không hề tỏ ra sợ hãi hay ngại ngần khi lột sạch quần áo và chạy xung quanh vườn thú London. Một số người sơn vằn hổ lên người và đeo mặt nạ, nhưng cũng có những thành viên khỏa thân và chạy. 

Clare Sweeten và Amy Wellings là hai nhân viên chăm sóc động vật ở sở thú Marwell tại Hampshire cũng đến tham gia cuộc chạy đua từ thiện này. Cô Wellings cho biết: "Chúng tôi làm việc ở Marwell, chăm sóc những con hổ và nó trở thành tình yêu của chúng tôi. Bất cứ thứ gì có thể giúp loài hổ tồn tại trong thế giới này thì chúng tôi sẽ làm". 

Tường Ý